Giới thiệu Công Ty

Công ty TNHH Xe Máy Trương Hòa Lợi 
 

Được thành lập từ năm 1996, Công ty TNHH Xe Máy Trương Hòa Lợi đến nay đã trải qua hai mươi tư năm hình thành và phát triển. Một chặng đường dài đủ để khẳng định sự có mặt và hoạt động kinh doanh hàng đầu của thương hiệu Honda Trương Hòa Lợi tại thị trường xe máy Đak Lak. Được nhà cung cấp xe máy hàng đầu thế giới – Honda chọn làm ủy quyền phân phối sản phẩm xe máy cho Honda Việt Nam, các HEAD của Trương Hòa Lợi có chức năng kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại các cửa hàng Honda Trương Hòa Lợi đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh ngiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm bảo chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Tất cả xe Honda mua từ hệ thống Trương Hòa Lợi đều đảm bảo sản phẩm chính hiệu 100% do Honda Việt Nam sản xuất. Và được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Honda Việt Nam.

Hệ thống Honda Trương Hòa Lợi với phương châm "Uy Tín, Tận Tâm, Nhiệt Tình" sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn và phục vụ thật tốt cho tất cả khách hàng đến với các hệ thống Honda Trương Hòa Lợi. Qua hơn 14 năm hoạt động, Công ty đã có những bước phát triển ổn định và khẳng định được vị thế của mình – là một trong những đơn vị hoạt động được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn.

 

Hệ thống cửa hàng

 

Danh sách Địa chỉ Showroom

Tel

HEAD 1: 171 Lê Hồng Phong- Phường Tân Tiến- TP. Buôn Ma Thuột- ĐăkLăk 0262.3819.749
HEAD 2 : 39A Phan Bội Châu- Phường Thắng Lợi- TP. Buôn Ma Thuột-  ĐăkLăk 0262.3854.678
Cửa hàng -GS : 218 Lê Thánh Tông- Phường Tân Lợi - TP. Buôn Ma Thuột-  ĐăkLăk 0262.3902.999
 

Danh sách Giải thưởng
 

Vô địch Cuộc thi lái xe Sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2019

Giải phong cách xe đẹp nhất Cuộc thi lái xe Sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2018

Top 100 Hội thi nhân viên bán hàng toàn quốc 2019

Top 10 Hội thi Kỹ thuật viên giỏi Toàn quốc 2016

Giải 3 Hội thi Kỹ thuật viên giỏi Toàn quốc 2015

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Lấy Giá Ngay
Hẹn Dịch Vụ